CÔNG NGHỆ - NÂNG TẦM CỦA SỐNG CỦA BẠN
Lĩnh vực hoạt động
KHÓA CỔNG ĐIỆN TỬ THÔNG MINH

Khóa cổng điện tử thông minh, mở cửa bằng nhiều hình thức: thẻ cảm ứng, remote, nút nhấn không dây và có dây, vân tay, điện thoại thông mình, loa Amazon, chìa cơ….mang đến cho ngôi nhà bạn sự tiện lợi, đảm bảo an toàn hơn

Xem chi tiết.....
hệ thống camera quan sát

Là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: tivi, máy tính, điện thoại di động…. Thông qua mạng internet. Giúp ta quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào.

Xem chi tiết.....
HỆ THỐNG BÁO TRỘM THÔNG MINH

Khi có bất cứ một đầu dò nào phát tín hiệu đột nhập sẽ báo ngay đến bộ xử lý trung tâm hú còi, đồng thời sẽ gọi và nhắn tin trực tiếp đến 8 số điện thoại được cài đặt trên hệ thống. Lúc này bạn sẽ nghe có tiếng hú còi báo động là có xâm nhập, báo chi tiết những vị trí bị tác động. Khi sử dụng thiết bị báo động bằng sim Bạn có thể điều khiển từ xa bằng cú pháp tin nhắn hoặc sử dụng dễ dàng hơn trên APP với điện thoại thông minh. 

Xem chi tiết.....
HỆ THỐNG BÁO CHÁY TỰ ĐỘNG

Một hệ thống báo cháy tự động sẽ có 3 phần chính: trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra. Trong đó, trung tâm báo cháy được thiết kế dạng tủ, bao gồm các thiết bị chính: một bảng điều khiển chính, các module, một biến thế, pin.

Thiết bị đầu vào có thể hiểu là công cụ ghi nhận tín hiệu. Nó bao gồm đầu báo khói, đầu báo nhiệt, báo gas, báo lửa… và công tắc khẩn. Thiết bị đầu ra là các công cụ hiển thị và phát thông báo, gồm chuông báo động, đèn báo động, đèn thoát hiểm, bộ quay số điện thoại tự động…

Xem chi tiết.....
hệ thống nhà thông minh

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì các ngôi nhà thông minh còn cho phép kết nối trực tiếp đến các thiết bị như smartphone hay tablet để tăng tính tiện dụng, hữu ích,giúp bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà điều khiển hệ thống đèn thông minh, điều hòa, rèm cửa, hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh, cho đến hệ thống tưới cây, chăm sóc bể cá mà còn thư giãn hiệu quả. Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu, dù ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ xa đều có thể sử dụng hệ thống smarthome tại csit.vn. Chỉ bằng các kết nối Wifi, 3G, SMS, GPRS là bạn có thể điều khiển ngôi nhà của mình đúng theo ý muốn.

Xem chi tiết.....
hệ thống WIFI DIỆN RỘNG - NHIỀU USER
Ngày nay, việc xây dựng các hệ thống wifi quy mô lớn như: wifi trường học, wifi khách sạn, wifi sân bay… đang được nhiều doanh nghiệp triển khai để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình.
Một hệ thống wifi hiện đại cao cấp và chất lượng hiện nay phải đáp ứng những tính năng sau: Số lượng người dùng lớn , Wifi marketingCloud controller, Roaming tự động, Kiểm soát người dùng, Bảo mật tối ưu, Hỗ trợ 2 băng tần chuẩn AC….
Xem chi tiết.....
HỆ THỐNG CỔNG TỪ AN NINH CHO CỬA HÀNG , SIÊU THỊ

Khi có bất cứ một đầu dò nào phát tín hiệu đột nhập sẽ báo ngay đến bộ xử lý trung tâm hú còi, đồng thời sẽ gọi và nhắn tin trực tiếp đến 8 số điện thoại được cài đặt trên hệ thống. Lúc này bạn sẽ nghe có tiếng hú còi báo động là có xâm nhập, báo chi tiết những vị trí bị tác động. Khi sử dụng thiết bị báo động bằng sim Bạn có thể điều khiển từ xa bằng cú pháp tin nhắn hoặc sử dụng dễ dàng hơn trên APP với điện thoại thông minh. 

Xem chi tiết.....
hệ thống kiểm soát ra vào

Ngày nay, vấn đề bảo an và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan coi trọng và “Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng, vân tay và mật khẩu….” mang lại cho khách hàng một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra/vào phòng thiết bị, kĩ thuật…, kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho nhân viên một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn tự động.

Xem chi tiết.....
HỆ THỐNG LIÊN LẠC - CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH

Hệ thống đàm thoại chuông cửa có hình là hệ thống dùng để quản lý cuộc gọi thực hiện ở lối vào tòa nhà (Bên ngoài) đến căn hộ, biệt thự… (Bên trong) thông qua phương tiện giao tiếp là âm thanh và hình ảnh. Tính năng chính của hệ thống đàm thoại chuông cửa có hình là cho phép người bên trong nhà có thể xác định khách, và người trong nhà chỉ nói chuyện hay cho khách vào khi muốn điều đó.      

Xem chi tiết.....
hệ tHỐNG QUẢN LÝ TÒA NHÀ - BMS

BMS (Building Management System) là một hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy – chữa cháy v.v…, đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thờ và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong toà nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hoà thông

Xem chi tiết.....
Nhân Sự

Công ty TNHH Nhà Công Nghệ được sáng lập và điều hành bởi các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết bị an ninh và Giải pháp công nghệ.

Lựa chọn lĩnh vực hoạt động rất đặc biệt cho công ty, chúng tôi xuất phát từ nguyện vọng góp phần nhỏ bé của mình mang lại cuộc sống an toàn, tiện lợi, công nghệ cho mọi người và cho xã hội.

Nhờ có kinh nghiệm chuyên ngành đúc kết trong nhiều năm ,chúng tôi hiểu thấu đáo mọi vấn đề của kỹ thuật và ứng dụng thực tế.

Chất Lượng Sản Phẩm

Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi thực sự đã làm hài lòng tất cả các khách hàng mà chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư đầy sáng tạo, tận tâm với công việc bên cạnh các thiết bị hỗ trợ hiện đại và đặc biệt với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá Cả

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chế độ phục vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

Tầm Nhìn

Trờ thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Bị An Ninh Và Giải Pháp Công Nghệ, một tổ chức giàu mạnh, làm khách hàng hài lòng, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Sứ Mệnh

Góp phần bảo vệ và gìn giữ sự an toàn, hạnh phúc cũng như làm cho cuộc sống tiện lợi công nghệ hơn của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo vệ an toàn nhất, công nghệ nhất, hiện đại nhất và chất lượng tốt nhất.

Giá Trị Cốt Lõi
  1. Làm khách hàng hài lòng.Tận tụy với khách hàng. Luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
  2. Con người là nòng cốt.Tôn trọng con người, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển tối đa tài năng và đóng góp cho Công ty. Mọi thành viên được đãi ngộ xứng đáng cả về vật chất và tinh thần.
  3. Chất lượng tốt nhất.Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, dịch vụ, trong mỗi việc làm của từng cá nhân.
  4. Đề cao đạo đức kinh doanh.Mỗi nhân viên là một đại diện của Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp, có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và xã hội.