Lắp Đặt Hệ Thống Access Control - Kiểm soát cửa ra vào

Lắp Đặt Hệ Thống Access Control - Kiểm soát cửa ra vào

Homeprosec tự hào là nhà công ty hàng đầu trong việc tư vấn giải pháp, thi công và lắp đặt hệ thống Access Control - Kiểm Soát Cửa Ra Vào cho các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng tại khu vực TPHCM.
 
+ Hàng đầu về chuyên môn: Homeprosec hỗ trợ cực kì đầy đủ 100% từ giải pháp, tư vấn, khảo sát tận nơi, mang hàng thực tế xuống văn phòng, tòa nhà,.. để cùng làm, cùng trao đổi với bên thu mua hoặc với sếp, đội kỹ thuật.
 
+ Hàng đầu về thẫm mỹ: Homeprosec bảo đảm 100% việc mang lại thẩm mỹ cho văn phòng tòa nhà sau khi đã thi công xong. Đảm bảo đẹp, không rườm rà, tối ưu cho không gian xung quanh.
+ Hàng đầu về hỗ trợ sau bán hàng: Hỗ trợ 24/7, hỗ trợ từ xa buổi tối, bảo hành nhanh chóng nhất. Hóa đơn VAT, CO, CQ đầy đủ.
 
+ Hàng đầu về sự uy tín: Homeprosec là một doanh nghiệp cực kì uy tín trên thị trường, chính vì đó  đã giúp những ngân hàng lớn là Vietcombank chọn Homeprosec để lắp đặt hệ thống Access Control.

Hệ thống Access Control - kiểm soát cửa ra vào được chia ra thành các nhóm sử dụng và các phương thức xác thực khác nhau tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Hiện nay, các phương thức xác thực phổ biến nhất là: xác thực bằng dấu vân taythẻ từkhuôn mặtmật mãđiện thoại,...

Thiết bị chính dùng trong hệ thống Access Control - Kiểm soát cửa ra vào tại Homeprosec

⭐️ Đầu đọc chính: có nhiệm vụ lưu lại dữ liệu, kiểm tra và phân tích dữ liệu của: vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, mật mã để mở hoặc đóng lại cửa.

⭐️ Đầu đọc phụ (Chỉ là phụ kiện hỗ trợ, cái này có thể thay thế bằng nút nhấn Exit): nhận tín hiệu dữ liệu của vân tay, thẻ từ, mật mã và gửi về cho đầu đọc chính để xử lý.

⭐️ Khóa cửa: chuyên dùng để đóng, mở cửa theo điều khiển khi nhận dữ liệu của đầu đọc thẻ, vân tay, khuôn mặt, mật mã. Thường được chia làm 2 loại

+ Khóa chốt thả: sử dụng chủ yếu cho các loại cửa kính hoặc cửa có đóng mở hai chiều.

+ Khóa từ / Khóa nam châm điện: thường được sử dụng cho cửa gỗ, cửa khung nhôm, ,.. các loại cửa đóng mở một chiều.

⭐️ Nút nhấn Exit: dùng để mở cửa cho các trường hợp là người ngoài của văn phòng ( có thể là đối tác hoặc bạn bè tới thăm).

⭐️ Thẻ từ: dùng trong hệ thống dùng để mở cửa,  tùy thuộc vào thiết lập của người quản trị phần mềm.

⭐️ Bộ nguồn UPS: cần thiết để lưu trữ điện phòng khi sự cố mất điện, hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

Ngoài ra có thể có thêm một số thiết bị như nút khẩn cấp, thiết bị chống đột nhập, chống phá cửa,... tùy thuộc vào nhu cầu của tòa nhà.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống Access Control - Kiểm soát cửa ra vào

- Hạn chế được sự ra vào của người lạ, bảo vệ tài sản.

- Giải pháp an ninh một cách hoàn hảo và thông minh thông qua các tính năng mở cửa ra vào vô cùng tiện lợi như: Vân Tay, Thẻ Từ, Mật Mã.

- Quản lí được lịch sử ra vào của từng thành viên trong tòa nhà

- Đơn giản hóa lại về quy trình cũng như chi phí quản lí nhân sự.

- Tích hợp được với nhiều hệ thống khác: báo động quên đóng cửa, hệ thống báo cháy, hệ thống cửa tự động, máy chấm công,....

- Kiểm soát được hệ thống cửa bằng phần mềm quản lý.

  BÁO GIÁ MẪU LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ACCESS CONTROL - KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO

Quy trình lắp đặt hệ thống Access Control - Kiểm soát cửa ra vào tại Homeprosec:

1️⃣ Nhận thông tin của khách từ các kênh, sau đó sẽ chuyển cho chuyên viên tư vấn.

2️⃣ Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng về chức năng, mẫu mã, giá và cổng cần lắp, chuyên viên sẽ tư vấn cho khách 1 số mẫu phù hợp để khách lựa chọn.

3️⃣ Hẹn ngày để đem mẫu mã xuống tận nơi khảo sát cho phù hợp nếu như khách có nhu cầu tư vấn trực tiếp tại nhà.

4️⃣ Khi đến lắp đặt, cho khách hàng kiểm tra mẫu mã, hộp còn đầy đủ niêm phong, tem dán bảo hành.

5️⃣ Sau khi lắp đặt xongm đội ngũ kĩ thuật cùng khách test toàn bộ chức năng, hướng dẫn cách sử dụng cho đến khi khách làm được thì thôi.

6️⃣ Thanh toán và gửi đến khách hàng các chương trình hậu mãi

Cam kết về chế độ bảo hành

Bảo hành khóa cổng vân tay nhà trọ

⭐️ Cho dù bất kì bạn ở đâu, gặp bất kì sự cố vào giờ nào, chỉ cần “ALO”, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kĩ thuật tới nhanh nhất có thể.

⭐️ Đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7 để lúc nào cũng giải đáp thắc mắc về sản phẩm hay hỗ trợ từ xa giúp xử lí sự cố cho khách hàng.

⭐️ Thời gian bảo hành thường là 12 tháng 1 đổi 1 nếu có sự cố lỗi phát sinh từ phía sản phẩm do Homeprosec lắp đặt, hoặc đổi trả nếu khách hàng không hài lòng sau khi lắp.

⭐️ Đối với các sản phẩm khóa vân tay của những nơi khác , chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt các chức năng tích hợp chỉ có bên nhà công nghệ: báo động chống trộm, định giờ giới nghiêm, báo động khi quên đóng cửa,…

⭐️  Tuy nhiên chúng tôi sẽ không bảo hành thiết bị trong trường hợp khách hàng đã đem qua cho các đơn vị khác sửa chữa trước đó.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH Nhà Công Nghệ 

Địa chỉ: 40/68 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0944.625.652 hoặc (028) 3 831 5393 

Email: info@homeprosec.com

Website: https://homeprosec.com/

 

 
Bài sau →