Lắp đặt khóa cổng vân tay cho nhà trọ quận 5

Lắp đặt khóa cổng vân tay cho nhà trọ quận 5

Lắp đặt khóa cổng vân tay đang hướng tới sự tiện lợi, hiện đại và an toàn cho người thuê và chủ trọ. Hiện nay khi nhu cầu của người dân và chủ trọ tại quận 5 ngày càng tăng cao, HomeProsec đã mở rộng thêm dịch vụ lắp đặt khóa cổng vân tay nhà trọ tại quận 5. Hoạt động 4 năm với dịch vụ này, HomeProsec luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi luôn ghi lại những video hình ảnh để khách hàng chưa biết đến bộ khóa cổng HomeProsec có thể tham khảo, dưới đây là một video nhân viên lắp khóa cổng vân tay nhà trọ loại cửa lùa  tại quận 5 Tp.HCM.

 

Kế thừa những bước phát triển của ngành khoa học công nghệ thời đại 4.0 HomeProsec đã ứng dụng công nghệ vào sản xuất nhằm gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn cùng với dịch vụ lắp đặt hoàn hảo nhất. 

Lắp đặt khóa cổng vân tay đang hướng tới sự tiện lợi cho người thuê và chủ trọ chính vì vậy các dòng khóa cổng của HomeProsec nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bộ khóa cổng của chúng tôi tích hợp nhiều tính năng mở khóa thông minh như:

- Vân tay

- Thẻ từ

- Mật mã

- Remote

- Chìa cơ

- Điện thoại ( tùy chọn thêm)

Hoàn thiện bộ khóa cổng vân tay nhà trọ Chị Trâm quận 5

Vì đặc thù của dãy trọ, phòng trọ là lắp đặt cho khách trọ sử dụng, thông thường mỗi nhà trọ đều có số lượng khách rất đông để quản lí tốt thì sử dụng vân tay để mở khóa là giải pháp tối ưu nhất. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt bộ khóa cổng vân tay của HomeProsec mà chủ trọ quận 5 nên cân nhắc sử dụng như sau:

1️⃣ Quản lý được người ra vào trọ, người lạ khi muốn vào trọ phải có người trong trọ đi cùng

2️⃣ Đầu đọc vân tay siêu nhạy được sản xuất theo công nghệ châu Âu dù số lượng khách trọ lên đến 1000 người vân tay vẫn sử dụng rất mượt

3️⃣Về kinh tế giúp chủ trọ tiết kiệm được chi phí cắt chìa, thay ổ khóa thường xuyên

4️⃣ Thêm, xóa, quản lí vân tay với thao tác dễ dàng, dễ sử dụng

5️⃣ Kết hợp với bộ báo động quên đóng cửa, khi khách trọ ra vào quên đóng cửa còi của bộ báo động sẽ hú lên báo động cho người trong trọ ra ngoài kiểm tra và đóng cửa tránh mất mát tài sản.

6️⃣ Hộp chuyên dụng ngoài trời dành cho cổng không mái che. Vừa che nắng mưa, vừa bảo vệ vân tay cho người khác bấm lung tung phím của đầu đọc vân tay ( tránh treo đầu đọc vân tay)

 

Bộ nguồn và bộ báo động quên đóng cửa đều được dập tên NCC

 

Với thiết kế tinh tế nhỏ gọn, tất cả phụ kiện của bộ khóa đều được dập tên NCC, phù hợp với mọi loại cửa. Kèm theo chế độ bảo trì trọn đời và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đã giúp homeprosec nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chủ trọ quận 5.

Trên đây là những thông tin cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cổng vân tay nhà trọ nhanh chóng tại quận 5. Để trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu Tp.HCM xin vui lòng liên hệ HomeProsec để được cung cấp thông tin bạn cần.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công Ty TNHH Nhà Công Nghệ 

Địa chỉ: 40/68 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0944.625.652 hoặc (028) 3 831 5393

Email: info@homeprosec.com

Website: https://homeprosec.com/

← Bài trước Bài sau →