Cung cấp khóa vân tay cửa kính cường lực quận 11

Cung cấp khóa vân tay cửa kính cường lực quận 11

Khóa vân tay cửa kính cường lực hiện nay sử dụng phổ biến cho doanh nghiệp, văn phòng. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là có tính bảo mật cao, giám sát người ra vào cửa. Ngoài ra hệ thống khóa cửa vân tay cho cửa kính có thể kết hợp để chấm công cho nhân viên.

Nếu bạn đang sử dụng cửa kính cường lực và quan tâm đến các dòng khóa vân tay thì hãy tham khảo dịch vụ lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực của HomeProsec chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Trước tiên mời bạn tham khảo video HomeProsec đã lắp đặt khóa vân tay G200R (Tuya) cho cửa kính cường lực tại văn phòng công ty ở quận 11 để hình dung rõ hơn về dòng khóa này nhé. 

Khóa vân tay cửa kính - APP điện thoại HomeProSec HPS-G200R (Tuya)

 

Đặc trưng của khóa vân tay cửa kính cường lực 

Khóa có các chức năng mở cửa thông minh như vân tay, mật mã, thẻ từ, remote hay điện thoại.. kết hợp chấm công rất phù hợp với công ty, cửa hàng. 

Về đặc trưng của kính cường lực là có bề dày khá mỏng (so với cửa gỗ hay cửa khác) từ 8-12mm. Do đó không thể sử dụng các loại khóa điện tử thông thường mà nó có loại khóa riêng dành cho cửa kính. Vì vậy HomeProsec luôn cung cấp dòng khóa riêng cho loại cửa này với nhiều màu sắc và mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Một số mẫu khóa vân tay cho cửa kính của HomeProsec

Khóa vân tay cửa kính cường lực HPS- 8802

Khóa vân tay cửa kính cường lực G200 (ttlock)

Dịch vụ lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực HomeProsec

Như đã nói ở trên khóa vân tay cho cửa kính cường lực được thiết kế riêng. Sao cho phù hợp với cửa và có tính thẩm mỹ. HomeProsec đã áp dụng công nghệ Châu Âu để tiến hành sản xuất khóa và trực tiếp lắp đặt cho khách hàng. Vì vậy khi trải nghiệm dịch vụ lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực tại HomeProsec khách hàng sẽ được cam kết như sau:

⭐️ Giá thành cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường

⭐️ Đội ngũ tư vấn và kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao

⭐️ Lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ

⭐️ Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm và bảo trì trọn đời

⭐️ Khi xảy ra sự cố, nhân viên HomeProsec sẽ nhanh chóng có mặt để bảo hành cho quý khách

Người dùng đang một đơn vị chuyên thi công lắp đặt khóa vân tay trên địa bàn quận 11 có thể liên hệ với chúng tôi, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực tại quận 11 theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin và công khai bảng giá minh bạch tại website. Liên hệ với chúng tôi bằng các phương thức dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 40/68 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0944.625.652 hoặc (028) 3 831 5393

Email: info@homeprosec.com

Website: https://homeprosec.com/

← Bài trước Bài sau →