Chuyên lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực huyện Nhà Bè

Chuyên lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè trong những năm trở lại đây đang phát triển kinh tế vượt bậc. Thu nhập GDP bình quân đầu người ở đây đang tăng cao, mức sống con người càng ổn định. Tuy nhiên, cũng chính vì hoạt động kinh tế diễn ra rầm rộm, nên mật độ dân cư nơi đây ngày càng đông đúc hơn. Các cửa hàng, văn phòng, tòa nhà, công ty mọc lên khắp nơi. Vì vậy các giải pháp an ninh, an toàn tài sản đang là vấn đề được quan tâm, khóa vân tay cũng được xem là một giải pháp hiện đại mà các văn phòng, công ty hay cửa hàng lực chọn.

Công ty TNHH Nhà Công Nghệ (HomeProsec) chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực tại huyện Nhà Bè và các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Các văn phòng, công ty hay cửa hàng thường sử dụng kính cường lực để sử dụng thay cho các loại cửa thông thường nên HomeProsec đã ra mắt dòng khóa vân tay dành riêng cho cửa kính cường lực. Cùng HomeProsec tham khảo một số mẫu khóa mà chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng tại huyện Nhà Bè qua các hình ảnh dưới đây nhé.

 

 

Những nguyên tắc mà đơn vị thi công lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực HomeProsec có:

✅ Quy trình lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực nhanh chóng và tiện lợi

✅ Chất lượng dịch vụ và tính thẩm mỹ cao (lắp đặt tuyệt đối không khoan, đục kính) 

✅ Công tác thu dọn vệ sinh trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng

✅ Thực hiện việc bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng theo đúng cam kết trên hợp đồng

✅ Chỉ cần nhận được cuộc gọi từ phía khách hàng huyện Nhà Bè, 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để tiết kiệm quỹ thời gian của quý khách tối đa nhất

✅ Sản phẩm có hộp, có tem niêm phong kèm phiếu bảo hành và phiếu thanh toán đầy đủ

✅ Kỹ thuật viên lâu năm, có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra hướng tư vấn cũng như là giải quyết các vướn mắc của khách hàng

✅ Đơn vị lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực huyện Nhà Bè HomeProsec cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng.

Điều bạn quan tâm là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực uy tín. Đây là điều cần thiết nhất giúp cho hệ thống khóa vân tay của bạn hoạt động tốt và mang lại hiệu quả cao. Sau đây chúng tôi tham khảo một video do nhân viên HomeProsec lắp đặt cho khách hàng Huyện Nhà Bè để kiểm tra chức năng cũng như chất lượng của khóa nhé.

 Lắp đặt khóa vân tay kính cường lực cho cửa 2 cánh HomeProSec HPS-901

 

 

Chính sách giá và bảo hành của dịch vụ lắp đặt khóa vân tay cửa kính cường lực HomeProsec

Sản phẩm điện tử và có giá trị cao nên HomeProsec hiểu khách hàng đang lo lắng về những vấn đề gì. Vì vậy chính sách giá và chính sách bảo hành luôn được chúng tôi quan tâm nhất.

✅ Chính sách giá: chúng tôi luôn công khai giá của từng sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi tại website của công ty

✅ Chính sách bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 1 năm và bảo trì trọn đời là chính sách bảo hành mà chúng tôi đưa ra để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng. Trong quá trình sử dụng có bất kì sự cố gì, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên kĩ thuật của HomeProsec sẽ lập tức có mặt để xử lý cho quý khách.

Đơn vị của chúng tôi sở dĩ được đại đa số khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua nhờ liên tục đầu tư và phát triển sản phẩm cũng như đội ngũ nhân viên, giúp cho người dùng khóa vân tay cửa kính cường lực và dịch vụ hiệu quả hơn bao giờ hết. Khách hàng có bất kì câu hỏi hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng các phương thức dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 40/68 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0944.625.652 hoặc (028) 3 831 5393

Email: info@homeprosec.com

Website: https://homeprosec.com/

← Bài trước Bài sau →